Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Tài khoản quản trị của nhân viên

Với mỗi website bán hàng đang hoạt động ngoài chủ tài khoản bạn sẽ có các nhân viên hỗ trợ hoạt động bán hàng của mình. Để các nhân viên có thể quản trị được từng nội dung, tính năng trên website bạn sẽ cần tạo tài khoản riêng cho từng nhân viên đăng nhập vào website và sử dụng.

Bạn có thể phân quyền các tính năng tương ứng với vị trí mà nhân viên đang phụ trách, khi phân quyền như vậy nhân viên chỉ truy cập được những phần mà mình được phân quyền, việc này cũng sẽ hạn chế những ảnh hưởng đối những tính năng, thông tin mà nhân viên không cần phải tiếp cận.

Việc tạo tài khoản riêng cho từng nhân viên cũng giúp bạn theo dõi được các thao tác và hoạt động của từng tài khoản tại mục Nhật ký hoạt động của website, giúp kiểm soát các thao tác và lịch sử hoạt động của nhân viên.

Chỉ có chủ tài khoản mới có thể tạo và xóa tài khoản của nhân viên, nếu bạn phân quyền cho 1 tài khoản nhân viên có đầy đủ quyền trên website thì tài khoản này khi truy cập có thể chỉnh sửa 1 tài khoản nhân viên khác, tuy nhiên sẽ không có quyền chỉnh sửa tài khoản của chủ cửa hàng hay truy cập những thông tin mà chỉ chủ tài khoản mới có thể truy cập.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn:


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: