Tổng đài hỗ trợ miễn phí - 
1800 6750
( 8:00 - 22:00 )

Lưu trữ đơn hàng

Đơn hàng được lưu trữ là đơn hàng đã được xác nhận thanh toán và đã giao hàng cho khách hàng. Khi lưu trữ đơn hàng, các đơn hàng được lưu trữ sẽ mờ đi, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các đơn hàng vẫn chưa được hoàn thành. Lưu trữ đơn hàng giúp bạn có được thống kê chính xác về các đơn hàng đang mở trong phần quản trị website của bạn.

Để xem danh sách đầy đủ các đơn hàng được lưu trữ, bạn có thể áp dụng bộ lọc cho danh sách đơn hàng.

Để lưu trữ đơn hàng một cách thủ công bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Trong phần quản trị website, chọn Đơn hàng và chọn tiếp Danh sách đơn hàng

  • Bước 2: Ở trang Đơn hàng, nhấp chuột vào mã đơn hàng bạn muốn Lưu trữ

  • Bước 3: Click vào nút Thêm thao tác, chọn Lưu trữ để đóng và lưu trữ đơn hàng.

 

Lúc này, trong phần danh sách đơn hàng, đơn hàng mà bạn vừa lưu trữ sẽ bị mờ đi. 

 

Chú ý

Nếu bạn muốn tất cả các đơn hàng sau khi hoàn thành được tự động lưu trữ, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động lưu trữ đơn hàng tại trang cấu hình Thanh toán trong phần quản trị website của bạn.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không? Hữu ích Không hữu ích Số lượt đánh giá hữu ích:

Một số câu hỏi thường gặp