Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Phương thức thanh toán thay thế

Một cổng thanh toán là một dịch vụ cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ thanh toán một cách bảo mật thông qua cửa hàng Sapo Web của bạn. Sapo Web hiện đang liên kết với nhiều cổng thanh toán khác nhau, ngoài tích hợp với các cổng thanh toán này chủ shop có thể tạo ra các phương thức thanh toán riêng của shop mình theo nhu cầu sử dụng.

Để thêm một trong các phương thức thanh toán tùy chọn vào trang thanh toán, bạn thao tác theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang quản trị website, vào trang Cấu hình và chọn Phương thức thanh toán.

  • Bước 2: Trong phần Thanh toán được chấp nhận, cuộn xuống bảng Thanh toán thủ công  và click vào Chọn phương thức thanh toán

Lúc này thanh Chọn phương thức thanh toán sẽ có lựa chọn thả xuống bạn sẽ chọn Phương thức thanh toán tùy chọn

  • Bước 3: Sau khi đã lựa chọn phương thức thanh toán tùy chọn, bạn điền thông tin vào khung các phương thức mà bạn muốn thêm vào trang thanh toán.

 

  • Tên phương thức: Điền tên phương thức thanh toán bạn muốn thiết lập. Có một số phương thức thanh toán thủ công các chủ shop thường áp dụng như Thanh toán khi giao hàng (COD), Chuyển khoản qua ngân hàng...
  • Hướng dẫn thanh toán: Điền nội dung thông tin để hướng dẫn khách hàng thực hiện theo quy trình thanh toán của các phương thức.
  • Bước 4: Chọn nút Lưu để hoàn tất việc thêm phương thức thanh toán.

         Bạn cũng có thể xóa phương thức thanh toán này bằng cách ấn vào nút Ngừng sử dụng.

 Như vậy phương thức thanh toán thủ công này sẽ không sử dụng được nữa, nếu  bạn muốn thêm mới lại phương thức thanh toán bạn thực hiện lại các thao tác phía trên.

 


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: