Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Hướng dẫn tạo tài khoản trải nghiệm miễn phí

Sau khi đã tham khảo các thông tin về Sapo Web, nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng trước khi thanh toán dịch vụ bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ trong 7 ngày.

Thời gian dùng thử miễn phí sẽ tính từ thời điểm bạn bắt đầu đăng ký website thành công. Trong quá trình dùng thử nếu bạn đã tạo dữ liệu sản phẩm, danh mục sản phẩm, bài viết cho website thì bạn hoàn toàn yên tâm là sau khi kết thúc thời gian dùng thử và chuyển sang gói trả phí chính thức, các dữ liệu trên website vẫn được đảm bảo nguyên vẹn để bạn tiếp tục sử dụng.

Lưu ý:
Trong thời gian dùng thử nếu bạn muốn khóa, xóa hoặc đóng tài khoản thì bạn cũng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. Tài khoản của bạn sẽ được khóa lại sau khi hết thời gian dùng thử 7 ngày và tài khoản này chỉ có bạn mới có thể truy cập.

Trong bài này chúng tôi sẽ giúp bạn:

 

Đăng ký dùng thử website

Để tạo website dùng thử của Sapo Web các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Từ trang chủ Sapo.vn có 2 cách để bạn có thể tiến hành đăng ký dùng thử:

- Cách 1: Click vào nút Dùng thử miễn phí hoặc Dùng thử trên trang chủ

- Cách 2: Truy cập trang bảng giá và chọn nút Dùng thử

  • Bước 2: Sau khi bạn click chọn nút màn hình sẽ hiển thị form đăng ký, bạn điền đầy đủ thông tin vào form và chọn Đăng ký dùng thử

  • Tên cửa hàng của bạn: Nhập tên cửa hàng bạn muốn đặt
  • Họ tên của bạn: Nhập họ tên của bạn
  • Số điện thoại: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng
  • Email đăng ký: Nhập email bạn đang sử dụng
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập
  • Bạn ưu tiên kênh bán hàng nào: Lựa chọn kênh bán hàng theo nhu cầu của mình là Website bán hàng

 

  • Bước 3: Đăng ký thành công, trình duyệt web thông báo đang chuyển hướng tới trang quản trị

Màn hình sẽ chuyển hướng sang màn hình trang quản trị như dưới đây. Như vậy là bạn đã đăng kí thành công website dùng thử của Sapo Web để bắt đầu quá trình trải nghiệm trong 7 ngày nhé.

Lưu ý:
Trong quá trình dùng thử nếu bạn muốn nâng cấp lên gói dịch vụ Omnichanel để trải nghiệm bạn chỉ cần click vào nút Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn ngay hôm nay, sau đó lựa chọn gói Omnichanel để chuyển đổi gói.

Trải nghiệm tính năng trong 7 ngày dùng thử

Sapo Web cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn tạo và quản lý cửa hàng. Bạn hãy sử dụng triệt để thời gian dùng thử miễn phí để có được cái nhìn tổng quan về các tính năng hệ thống, điều đó sẽ giúp bạn quản trị website và bán hàng hiệu quả.

Để tận dụng tối đa bản dùng thử miễn phí, bạn nên trải nghiệm các tính năng sau:

Lưu ý:
Bạn hãy trải nghiệm đầy đủ các tính năng chính và tạo dữ liệu cho cửa hàng của mình, trong thời gian dùng thử nếu bạn quyết định chuyển sang gói trả phí chính thức thì bạn cũng yên tâm là sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo lại dữ liệu, do toàn bộ các dữ liệu đã tạo sẽ được đảm bảo nguyên vẹn.

 


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: