Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Hướng dẫn tạo phiếu giao hàng

Bạn đang đau đầu về chi phí vận chuyển ngày càng tăng cao, luôn phải tính toán thủ công và tìm hiểu từng đơn vị vận chuyển để lựa chọn, hay chỉ kết nối với duy nhất 1 đơn vị vận chuyển mà không hề biết các đơn vị vận chuyển khác lại khuyến mại nhiều như thế nào tại thời điểm này.

Sapo web luôn tìm hiểu để cập nhật những tính năng tối ưu để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đối tác vận chuyển. Không gì dễ dàng hơn khi bạn sử dụng tính năng “Gợi ý đối tác vận chuyển” của Sapo Web.

Để thực hiện đẩy đơn giao hàng cho nhà vận chuyển, bạn cần tiến hành các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập chi tiết đơn hàng, click nút "Giao hàng"

  • Bước 2: Tại màn hình tạo phiếu giao hàng bạn cập nhật các thông tin:

- Địa chỉ lấy hàng

- Số tiền thu hộ (nếu có)

- Khối lượng gói hàng

- Ghi chú (nếu có)

- Lựa chọn gửi email tới KH

 

  • Bước 3: Tiếp đến, tại mục đối tác vận hệ thống sẽ hiển thị ra bảng gợi ý phí của từng đối tác vận chuyển (gói dịch vụ của từng đối tác). Bạn lựa chọn đơn vị, gói dịch vụ tương ứng

Lưu ý: Với các  đối tác vận chuyển chưa kết nối, bạn sẽ chưa lựa chọn được gói dịch vụ mà chỉ lấy được giá phí mà gợi ý đưa ra để làm phí vận chuyển.

  • Bước 4: Tiếp đến hệ thống sẽ chuyển tới mục Thông tin giao hàng. Bạn bổ sung các thông tin theo yêu cầu rồi chọn Giao hàng.

Thông tin Đơn giao hàng sẽ được đẩy đẩy sang đối tác vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Lưu ý: Thông tin Đơn giao hàng nên bao gồm đầy đủ thông tin sau:

  • Địa chỉ giao hàng

  • Khối lượng sản phẩm

Hy vọng với tính năng này, bạn có thể sử dụng hiệu quả và lựa chọn cho mình một đối tác vận chuyển để tối ưu chi phí cho cửa hàng.

Sapo Web sẽ luôn cố gắng update những tính năng mới để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kinh doanh của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Sapo Web.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: