Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

hoa-don-fnb-2
sapo-fnb
huong-dan-tao-order
may-ban-hang-fnb

Hướng dẫn tạo hoá đơn

Thay vì ghi chép order thủ công, giờ đây bạn có thể tạo order trên điện thoại, máy tính bảng. Điều này giúp loại bỏ sai sót và mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Khi thực khách đến nhà hàng và bắt đầu gọi món. Bạn sẽ thực hiện theo quy trình sau để tạo một hoá đơn

Kiểm tra bàn trống > Chọn thực đơn > Lưu hoá đơn > Chuyển đơn vào bếp chuẩn bị > Phục vụ món ăn > Thanh toán

  • Bước 1: Tạo hoá đơn mới

Bạn chọn ô Tất cả đơn, bấm vào biểu tượng dấu cộng để thêm hoá đơn

  • Bước 2: Tìm bàn trống cho thực khách

- Chọn vị trí bàn cho khách: Bàn màu xanh là đang có khách. Bạn chọn bàn màu xám

- Nếu khách muốn ghép vào bàn đang có người ngồi sẵn, thì bạn chọn bàn màu xanh.

  • Bước 3: Chọn món ăn

- Bạn chạm vào các mặt hàng có trên màn hình để lựa chọn món cho khách

- Màn hình sẽ hiển thị pop-up lựa chọn giá bán và topping cho món ăn

Lựa chọn và nhấn thêm để đưa món ăn vào order

- Khách hàng mang đi thì bạn tích chọn vào ô Mang đi

- Đối với hoá đơn mang đi, bạn đặt mã hoá đơn và nhấn Xác nhận

 

  • Bước 4: Lưu hoá đơn

- Lưu: Hoá đơn này được chuyển vào phần Tất cả đơn

Sau khi nhấn lưu, máy bán hàng sẽ in hoá đơn cho khách, và máy in trong bếp cũng in danh sách các món cần phục vụ

Sau khi nhận được hàng, khách hàng mới thanh toán hoá đơn

- Thanh toán: Thanh toán cho đơn này, và không được chuyển vào mục hoá đơn. Khách hàng ngồi đợi phục vụ món hoặc chờ mang đi

Trên đây là các thao tác hướng dẫn Tạo hoá đơn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6750, hoặc gửi vào hòm thư: [email protected] để Sapo được tư vấn và giải đáp giúp bạn.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: