Trung tâm trợ giúp Khách hàng - 
Hotline: 1900 6750

Cập nhật thông tin khách hàng

Sau khi Thêm mới khách hàng, nếu bạn muốn thay đổi thông tin hoặc xóa khách hàng ra khỏi hệ thống phần mềm thì có thể sử dụng tính năng Cập nhật Sửa / Xóa khách hàng

1. Cập nhật chi tiết một khách hàng

Để cập nhật  thông tin chi tiết một khách hàng, bạn thực hiện theo các bước sau.

  • Bước 1: Bạn vào mục Khách hàng > Chọn chi tiết khách hàng cần thao tác

  • Bước 2: Bạn chọn Cập nhật để chỉnh sửa thông tin

Pop -up hiển thị, bạn sửa thông tin khách hàng 

  • Bước 3: Nhấn Lưu để hoàn tất thao tác cập nhật thông tin hoặc Xoá để xoá khách hàng ra khỏi hệ thống

2. Cập nhật nhanh khách hàng

Để cập nhật nhanh các trường thông tin đơn giản cùng 1 lúc nhiều khách hàng, bạn thưc hiện các thao tác như sau như sau:

  • Bước 1: Chọn  Khách hàng cần cập nhật thông tin > Tích chọn mũi tên cuộn trên ô chọn thao tác

  • Bước 2: Trong menu tùy chọn thả xuống, bạn nhấn Cập nhật khách hàng

  • Bước 3: Pop-up cập nhật nhanh thông tin khách hàng mở ra, bạn điều chỉnh thông tin cần thiết

  • Bước 4: Chọn Cập nhật để hoàn tất thao tác

3. Xoá khách hàng

Để xoá khách hàng, bạn chọn Khách hàng > Tích chọn Khách hàng cần xoá > chọn Xoá khách hàng hoặc chuyển trạng thái sang Ngừng giao dịch