Trung tâm trợ giúp Khách hàng - 
Hotline: 1800 6750

Tôi có được dùng thử website miễn phí 15 ngày không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký website và trải nghiệm tính năng miễn phí trong 15 ngày. Để đăng ký dùng thử bạn truy cập vào sapo.vn và tham khảo thêm các hướng dẫn bắt đầu sử dụng 1 website bán hàng tại đây.

Làm sao để thay đổi nội dung email thông báo đơn hàng?

Để thay đổi nội dung email thông báo đơn hàng, bạn truy cập vào Cấu hình => Thông báo, chọn mẫu email cần chỉnh sửa => Chọn Lưu để lưu thông tin.

Bạn xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây.

Lưu ý: Bạn chỉ chỉnh sửa các nội dung có chữ không chỉnh sửa các đoạn mã code HTML/CSS nếu bạn không am hiểu về mục này. Khi đó bạn sẽ cần gửi yêu cầu tại cổng hỗ trợ: support.sapo.vn để được hỗ trợ.

 

Tôi chưa biết tạo web thế nào, hướng dẫn tôi cách tạo?

Bạn có thể tạo website bán hàng nhanh chóng bằng cách truy cập vào trang chủ Sapo.vn để trải nghiệm, sau đó bạn xem thêm các thao tác hướng dẫn các bước sử dụng website với link hướng dẫn tại đây

Không nhớ mật khẩu đăng nhập website phải làm thế nào?

Bạn truy cập vào trang quản trị theo cấu trúc tenshop.bizwebvietnam.net/admin và ấn nút Quên mật khẩu. Nhập tên email đăng ký tài khoản và chọn nút Gửi, hệ thống sẽ gửi thư về email của bạn. Click vào link trong thư và nhập mật khẩu, sau đó quay lại hệ thống để nhập mật khẩu mới đăng nhập.

 

Tôi đã khởi tạo website nhưng khi xem có rất nhiều sản phẩm không phải sản phẩm tôi đang cung cấp?

Khi bạn đăng ký khởi tạo website hệ thống sẽ tự động sinh ra dữ liệu mẫu sẵn có bao gồm thông tin sản phẩm, tin tức... để bạn có thể xem trước phần hiển thị trên giao diện cũng như phần hiển thị của khối sản phẩm.

Nếu bạn muốn thay đổi dữ liệu mẫu về sản phẩm, nội dung này bạn tham khảo thêm link hướng dẫn tại đây.

Tôi khởi tạo website không được có phải do hệ thống lỗi không?

Quá trình khởi tạo website không được có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do mạng mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn thử tạo lại vẫn không được bạn kết nối tới tổng đài Sapo 1900 6750 để được hỗ trợ.

Website có bị giới hạn dung lượng không?

Sapo Web giới hạn dung lượng sử dụng là 1GB, vậy n��n đối với các hình ảnh sản phẩm, bài viết bạn nên tối ưu dung lượng để hình ảnh không có dung lượng quá cao, như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

Chi phí đăng ký sử dụng website và thanh toán như thế nào?

Khi thiết kế website bán hàng ở Sapo Web, các bạn sẽ không mất phí thiết kế, mà chỉ mất chi phí duy trì website, trong chi phí này cũng đã bao gồm chi phí hosting.

Chi phí sẽ được thanh toán tối thiểu là 1 năm tương ứng gói dịch vụ bạn lựa chọn. Bạn xem thêm thông tin chi phí gói dịch vụ.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu quản lý bán hàng đa kênh từ website, cửa hàng, bán hàng trên các kênh khác bạn tham khảo thêm gói dịch vụ Omnichanel. Chi tiết bản giá và gói dịch vụ bạn xem thêm tại đây.

 

Tôi mới tạo website và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới tạo website dùng thử bạn nên trải nghiệm bắt đầu với việc thiết lập giao diện, hình ảnh, banner bằng cách vào trang quản trị => Chọn Website => Giao diện => Thiết lập giao diện.

Sau đó bạn nên quan tâm đến các phần tạo Sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Menu, Cài đặt thông tin cửa hàng. Bạn tham khảo thêm link hướng dẫn tại đây.

Làm sao để chế độ nâng cấp khi truy cập website?

Để tắt chế độ nâng cấp khi truy cập website, bạn truy cập vào trang quản trị website => Chọn Cấu hình => Cấu hình chung => Tới phần Trạng thái website và bỏ tích chọn tại ô Bật chế độ hiển thị nâng cấp => Chọn Lưu để lưu thông tin.