Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Danh sách việc cần làm

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản Phần mềm quản lý và bán hàng Sapo POS, để sử dụng app Sapo POS trước tiên bạn cần thiết lập cửa hàng nhân viên trên quản trị Sapo POS. Bạn đăng nhập vào cửa hàng trên Website và bắt đầu thiết lập như một khởi đầu, một tham chiếu để đảm bảo rằng bạn sẽ không quên bất kỳ bước nào.

1. Cài đặt quản trị cơ bản

Trước khi bạn bắt đầu thêm sản phẩm và bán hàng, có một số cấu hình quản trị mà bạn nên thực hiện:

2. Thêm mới và sắp xếp sản phẩm của bạn

3. Cấu hình thanh toán

Sapo đã cung cấp các hình thức thanh toán phổ biến. Nếu cửa hàng có thêm hình thức riêng, bạn có thể thêm mới phương thức thanh toán. Bạn cũng cần thiết lập phí giao hàngtích hợp với các đối tác vận chuyển.

4. Cấu hình về bán hàng

Sapo hỗ trợ người dùng có thể Thiết lập thuế khi nhập và bán hàng tùy theo nhu cầu kinh doanh, Cấu hình chính sách giá cho phép kích hoạt, tùy chỉnh thông tin giá bán của sản phẩm.

5. Thêm khách hàng

Thêm mới khách hàng là thao tác cơ bản để bạn khởi tạo các thông tin của khách hàng và quản lý công nợ trong quá trình giao dịch sau này.

Lưu ý:
Trong trường hợp bạn đang sử dụng Sapo POS thì bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này.

Sau khi thiết lập cấu hình ban đầu xong, mỗi nhân viên trong cửa hàng sẽ được cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống để quản lý công việc của mình, thực hiện những chức năng được phân quyền.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: