Tổng đài hỗ trợ miễn phí - 
1800 6750
( 8:00 - 22:00 )

Hướng dẫn cài đặt kênh Facebook

Facebook là mạng xã hội được phổ biến mạnh mẽ và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Mạng xã hội này có tác dụng tích cực trong việc quảng bá thương hiệu cho người bán, từ đó nhà bán hàng có thể nhận biết và gia tăng khách mua hàng tiềm năng, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hơn nữa. Sự liên kết hoàn hảo giữa Sapo POSFacebook fanpage tạo nên kênh bán hàng Facebook

Để cài đặt kênh Facebook bạn cần thực hiện các thao tác sau:

1. Khởi tạo Facebook fanpage cho cửa hàng

Fanpage là một trang dành để các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và nhân vật của công chúng chia sẻ thông tin của mình cũng như kết nối với mọi người. Giống như trang cá nhân, bạn có thể tùy chỉnh Trang bằng các tin, sự kiện và hơn thế nữa những người thích hoặc theo dõi Trang có thể nhận cập nhật trong Bảng tin.

Với việc tương tác khá dễ dàng nên Fanpage sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

Nếu bạn chưa có trang Facebook fanpage hãy tìm hiểu cách tạo trang Facebook tại trung tâm trợ giúp của Facebook.

2. Thêm kênh bán hàng Facebook

Tùy vào những đối tượng sử dụng khác nhau thì sẽ có cách thức cài đặt kênh khác nhau. Để cài đặt kênh Facebook thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây với hình thức mà bạn đang sử dụng:

Đối với khách hàng mới

  • Bước 1: Truy cập link đăng ký dùng thử Sapo tại đây

  • Bước 2: Click vào nút Dùng thử miễn phí và nhập những thông tin đăng ký để đăng ký dùng thử Sapo, chọn nút Đăng ký dùng thử.
  • Bước 3: Trình duyệt Web chuyển hướng thông báo bạn đã đăng ký thành công và Truy cập trang quản trị để bắt đầu trải nghiệm những tính năng của kênh Facebook

Kênh bán hàng Sapo sẽ được cài đặt thành công khi bạn thực hiện đầy đủ những bước trên và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm dùng thử trong vòng 15 ngày

Đối với khách hàng đang sử dụng Sapo

  • Bước 1: Từ trang quản trị truy cập vào Cấu hình và chọn Kênh bán hàng 

      

  • Bước 2: Trong danh sách thêm kênh bán hàng, bạn tìm tới Thêm kênh bán hàng. Sau đó chọn Kênh bán hàng Facebook và chọn nút Thêm

Sau khi Click vào nút Thêm thì hệ thống sẽ hiển thị dòng thông báo Cập nhật thành công và kênh bán hàng Sapo social sẽ hiển thị tại cột trái của thanh Menu tại mục kênh bán hàng và tại màn hình Cấu hình kênh bán hàng cũng đã hiển thị Kênh bán hàng Sapo social.

Thực hiện những bước như vậy là bạn đã cài đặt thêm kênh bán hàng Sapo social thành công và bắt đầu thực hiện thao tác kết nối với Facebook để sử dụng kênh bán hàng này.

- Kết nối Sapo social

- Cấu hình hệ thống

- Quản lý hội thoại

- Tạo mới và quản lý đơn hàng


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không? Hữu ích Không hữu ích Số lượt đánh giá hữu ích: