Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Giới thiệu về App Sapo POS

App mobile đang là xu hướng nổi bật hiện nay khi những tiện ích mà ứng dụng di động mang lại là không ngờ tới. Hiểu được điều này và mong muốn tinh giản ứng dụng trên App Mobile, Sapo đã tách phần bán hàng tại cửa hàng thành 1 ứng dụng riêng là Sapo POS giúp chủ cửa hàng bán hàng tại quầy nhanh chóng, xử lý thông tin mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian.

 App Sapo POS

Bạn hoàn toàn có thể vừa tư vấn vừa xử lý đơn hàng cho khách hàng trong 10s thông qua hàng loạt tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng trên điện thoại như: tạo hóa đơn và thêm nhanh hàng hóa vào đơn bằng cách sử dụng camera của điện thoại thay thế cho máy quét mã vạch (barcode) hoặc tìm kiếm khách hàng, kết nối máy in trên điện thoại để in ngay hóa đơn cho khách hàng.

Các thông tin giữa 2 app Sapo POS và Sapo quản lý sẽ được kết nối mật thiết với nhau:

       -    App Sapo POS có thể sử dụng chung tài khoản với app quản lý và ngược lại > khi đăng nhập tài khoản vào 1 thì app còn lại có thể nhận biết được tài khoản đó.

       -    Ở app Sapo POS sẽ có các link chuyển sang app Admin để quản lý và tạo đơn hàng online và ngược lại

Để bắt đầu bán hàng tại quầy với app Sapo POS, đầu tiên bạn phải là nhân viên được cấp quyền bán hàng tại cửa hàng và cửa hàng đó đã đăng ký tài khoản phần mềm quản lý và bán hàng Sapo POS của Sapo, bước tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn thiết lập ban đầu để sử dụng app Sapo POS. Bạn cần chắc chắn hoàn tất Danh sách công việc cần làm trước khi bắt đầu tiến hành bán hàng trên app.

Trong phần này:

 


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: