Tổng đài hỗ trợ - 
1900 6750
( 7:00 - 22:00 )

Hướng dẫn đăng nhập App Sapo POS

Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Sapo như sau:

       -    Đối với hệ điều hành iOS: Bạn vào App store tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Sapo POS.

       -    Đối với hệ điều hành Android: Bạn vào CH play tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Sapo POS.

Sau khi tải và cài đặt bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng bán hàng Sapo POS, Sapo sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đăng nhập app Sapo POS thao tác nhanh chóng, dễ dàng

1. Hướng dẫn đăng nhập trực tiếp trên giao diện màn hình

  • Bước 1: Mở App Sapo POS trên điện thoại, giao diện đăng nhập hiện ra.
  • Bước 2: Tại màn hình đăng nhập, bạn điền đầy đủ thông tin Email đăng nhập và Mật khẩu, sau đó nhấn Đăng nhập.

2. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

  • Bước 1: Bạn mở app Sapo POS chọn đăng nhập bằng Facebook.

Đối với iOS màn hình hiển thị thông báo “Sapo POS muốn sử dụng facebook.com để đăng nhập”. Bạn muốn đăng nhập thì nhấn Tiếp tục hoặc Hủy nếu không.

  • Bước 2: Tại màn hình đăng nhập bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn hoặc nhấn xác nhận tài khoản đăng nhập nếu bạn đã đăng nhập facebook trên máy.

Nếu bạn đã từng đăng nhập, hệ thống chuyển tới giao diện Xác nhận đăng nhập. Bạn nhấn Tiếp tục dưới tên tài khoản của mình để đăng nhập.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Google

  • Bước 1: Bạn mở app Sapo POS chọn đăng nhập bằng Google.

Đối với màn hình hiển thị thông báo “Sapo POS muốn sử dụng google.com để đăng nhập”. Bạn muốn đăng nhập thì nhấn Tiếp tục hoặc Hủy nếu không.

  • Bước 2: Tại màn hình Chọn tài khoản bạn chọn tài khoản trong danh sách hoặc sử dụng tài khoản khác và nhập email, password tài khoản bạn đã đăng ký Sapo POS.

 

Nếu bạn đăng ký nhiều cửa hàng với cùng một tài khoản hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện nhập địa chỉ cửa hàng. Bạn nhập thông tin địa chỉ cửa hàng và chọn Đăng nhập.

Lưu ý:

       -    Việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook/ Google chỉ hỗ trợ cho tài khoản chủ cửa hàng, các cửa hàng đã đăng ký tài khoản bằng Facebook/ Google trước đó (không hỗ trợ cho các cửa hàng đăng ký tài khoản bằng cơ chế email, password bình thường)

       -    Khi khách hàng đăng nhập lần đầu hệ thống sẽ sử dụng account này của khách hàng để ghi nhớ đăng nhập cho lần sau. Các lần đăng nhập sau khách hàng chỉ cần ấn vào Đăng nhập bằng Google/ Facebook là có thể đăng nhập luôn vào cửa hàng mà không cần điền thêm các thông tin email, mật khẩu nữa.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn chi nhánh mặc định màn hình chuyển đến giao diện Tổng quan của app Sapo POS.

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập app Sapo POS, hi vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm với các tính năng của nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không?

Hữu ích Không hữu ích
Số lượt đánh giá hữu ích: