Trung tâm trợ giúp Khách hàng - 
Hotline: 1800 6750

sapo-go
ban-hang-tren-shopee

Giới thiệu mục tổng quan của kênh Shopee

Tổng quan về kênh Shopee giúp cho bạn có thể có góc nhìn chung về tình hình hoạt động hiện tại của kênh Shopee. Khi mà vào kênh bán hàng Shopee lựa chọn danh mục Tổng quan thì sẽ hiển thị màn hình giao diện như dưới đây.


 

- Thông tin đồng bộ dữ liệu: Thể hiện số lượng những sản phẩm đã được đồng bộ, sản phẩm chưa đồng bộ, sản phẩm đồng bộ lỗi. Từ đó giúp cho bạn có thể kiểm soát được tình trạng liên kết sản phẩm giữa hệ thống và kênh Shopee.
- Thông tin khác: Thể hiện những trường hợp mà cùng một mã SKU nhưng được đặt cho nhiều sản phẩm khác nhau. Như vậy, sản phẩm ấy không được liên kết về hệ thống Sapo khiến cho việc quản lý số lượng sản phẩm gặp khó khăn. Khi bạn muốn xem chi tiết có những sản phẩm nào bị trùng mã thì có thể chọn " Xem chi tiết" khi đó sẽ xuất hiệp popup để mở trang thông tin trên Shopee.

Sau đó click “ Xem trên Shopee” thì dẫn đến sản phẩm đó trên kênh thì có thể xem ngay sản phẩm đang bị trùng mã. Như thế sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh được mã SKU phù hợp cho quá trình liên kết sản phẩm cũng như đồng bộ đơn hàng.


- Gỡ bỏ tài khoản: Để xóa tài khoản Shopee đang sử dụng thì bạn có thể Click chọn " Gỡ bỏ tài khoản này" giúp tháo gỡ tài khoản Shopee để có thể lựa chọn một tài khoản khác.

Hướng dẫn vận hành kênh Shopee hiệu quả: bạn có thể truy cập vào những link sau để tìm kiếm nhanh hơn phần hỗ trợ cho những vấn đề bạn quan tâm như:
- Hướng dẫn liên kết sản phẩm từ Sapo - Shopee
- Đồng bộ đơn hàng giữa Sapo - Shopee
- Lưu ý vận hành kênh Shopee hiệu quả


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không? Hữu ích Không hữu ích Số lượt đánh giá hữu ích: