Tổng đài hỗ trợ miễn phí - 
1800 6750
( 8:00 - 22:00 )

Tạo đơn hàng

Sapo Social cung cấp chức năng tạo đơn hàng nhanh khi tương ứng với tin nhắn hay bình luận của khách hàng, giúp bạn quản lý đơn hàng tốt hơn, tránh bỏ sót tin nhắn, bình luận của khách hàng.

  • Bước 1: Tại cột thứ 3 của màn hình tin nhắn, bình luận, click nút "Tạo đơn hàng" sẽ xuất hiện màn hình mẫu tạo đơn hàng

  • Bước 2: Click vào Thêm sản phẩm và chọn sản phẩm có trong trang Sapo Web của bạn. Hoặc bạn có thể tạo một sản phẩm chưa có trong danh sách bằng cách click vào nút Tạo sản phẩm tùy chọn:  Nhập thông tin cho sản phẩm mới như Tên sản phẩm, Giá và Số lượng; Sau đó click Thêm mới.
Hướng dẫn tạo đơn hàng trên Fpage
 
Hướng dẫn tạo đơn hàng trên Fpage
  • Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm, bạn nhập các thông tin của đơn hàng như số lượng các sản phẩm, ghi chú, phí vận chuyển và giảm giá.

  • Bước 4: Click Tạo đơn hàng để hoàn tất. Hệ thống sẽ hiện ra hộp thoại thông báo bao gồm mã đơn hàng. Đơn hàng được tạo thành công sẽ được lưu vào danh sách đơn hàng trong quản trị site của bạn. Bạn sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng và theo dõi việc xử lý đơn hàng tại đó.

Bài viết trên có hữu ích cho bạn không? Hữu ích Không hữu ích Số lượt đánh giá hữu ích: