Tổng đài hỗ trợ miễn phí - 
1800 6750
( 8:00 - 22:00 )

Cách cài đặt kênh bán hàng trên facebook

Facebook là mạng xã hội được phổ biến mạnh mẽ và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Mạng xã hội này có tác dụng tích cực trong việc quảng bá thương hiệu cho người bán, từ đó nhà bán hàng có thể nhận biết và gia tăng khách mua hàng tiềm năng, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hơn nữa.

Để cài đặt kênh Facebook bạn cần thực hiện các thao tác sau:

1. Khởi tạo Facebook fanpage cho cửa hàng

Fanpage là một trang dành để các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và nhân vật của công chúng chia sẻ thông tin của mình cũng như kết nối với mọi người. Giống như trang cá nhân, bạn có thể tùy chỉnh Trang bằng các tin, sự kiện và hơn thế nữa những người thích hoặc theo dõi Trang có thể nhận cập nhật trong Bảng tin.

Với việc tương tác khá dễ dàng nên Fanpage sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

Nếu bạn chưa có trang Facebook fanpage hãy tìm hiểu cách tạo trang Facebook tại trung tâm trợ giúp của Facebook.

2. Thêm kênh bán hàng Facebook

Tùy vào những đối tượng sử dụng khác nhau thì sẽ có cách thức cài đặt kênh khác nhau. Để cài đặt Kênh facebook thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây với hình thức mà bạn đang sử dụng:

Đối với khách hàng mới

  • Bước 1: Truy cập link đăng ký dùng thử Sapo tại đây

  • Bước 2: Click vào nút Dùng thử miễn phí và nhập những thông tin đăng ký để đăng ký dùng thử Sapo, chọn nút Đăng ký dùng thử.
  • Bước 3: Trình duyệt Web chuyển hướng thông báo bạn đã đăng ký thành công và Truy cập trang quản trị để bắt đầu trải nghiệm những tính năng của Sapo Social.

Kênh bán hàng Sapo sẽ được cài đặt thành công khi bạn thực hiện đầy đủ những bước trên và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm dùng thử trong vòng 15 ngày

Đối với khách hàng đang sử dụng Sapo

  • Bước 1: Tại cột menu bên trái, bạn kéo xuống phần kênh bán hàng > Chọn bán hàng Facebook

Sau đó nhấn kết nối với Facebook      

Thực hiện những bước như vậy là bạn đã cài đặt thêm kênh bán hàng Facebook thành công và bắt đầu thực hiện thao tác kết nối với Facebook để sử dụng kênh bán hàng này.


Bài viết trên có hữu ích cho bạn không? Hữu ích Không hữu ích Số lượt đánh giá hữu ích:

Một số câu hỏi thường gặp