Trung tâm trợ giúp Khách hàng - 
Hotline: 1900 6750

Support Sapo

 • 1 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký dùng thử phần mềm Sapo?

  Sapo là phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng thông minh, tiện lợi, dễ sử dụng nhất. Nhằm hỗ trợ bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY. Để đăng ký dùng thử miễn phí, Bạn truy cập vào trang: sapo.vn > Nhấp chọn Dùng thử miễn phí và thực hiện theo hướng dẫn tạo tài khoản tại đây

 • 2 Chi phí đăng ký sử dụng website và thanh toán như thế nào?

  Khi thiết kế website bán hàng ở Sapo Web, các bạn sẽ không mất phí thiết kế, mà chỉ mất chi phí duy trì website, trong chi phí này cũng đã bao gồm chi phí hosting.

  Chi phí sẽ được thanh toán tối thiểu là 1 năm tương ứng gói dịch vụ bạn lựa chọn. Bạn xem thêm thông tin chi phí gói dịch vụ.

  Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu quản lý bán hàng đa kênh từ website, cửa hàng, bán hàng trên các kênh khác bạn tham khảo thêm gói dịch vụ Omnichanel. Chi tiết bản giá và gói dịch vụ bạn xem thêm tại đây.

   

 • 3 Không nhớ mật khẩu đăng nhập website phải làm thế nào?

  Bạn truy cập vào trang quản trị theo cấu trúc tenshop.bizwebvietnam.net/admin và ấn nút Quên mật khẩu. Nhập tên email đăng ký tài khoản và chọn nút Gửi, hệ thống sẽ gửi thư về email của bạn. Click vào link trong thư và nhập mật khẩu, sau đó quay lại hệ thống để nhập mật khẩu mới đăng nhập.

   

 • 4 Hướng dẫn đăng nhập Sapo POS sau khi đăng ký dùng thử?

  Sau khi đăng ký dùng thử thành công link đăng nhập của bạn sẽ có cấu trúc là tencuahang.mysapo.vn. Bạn nên lưu lại link cho lần đăng nhập tiếp theo. Ở giao diện đăng nhập, bạn nhập email đã đăng ký và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tham khảo thêm hướng dẫn 3 cách đăng nhập vào Sapo tại đây

 • 5 Tôi mới tạo website và chưa biết bắt đầu từ đâu?

  Nếu bạn mới tạo website dùng thử bạn nên trải nghiệm bắt đầu với việc thiết lập giao diện, hình ảnh, banner bằng cách vào trang quản trị => Chọn Website => Giao diện => Thiết lập giao diện.

  Sau đó bạn nên quan tâm đến các phần tạo Sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Menu, Cài đặt thông tin cửa hàng. Bạn tham khảo thêm link hướng dẫn tại đây.

 • 6 Sapo có tích hợp quản lý giao hàng (shipper) không?

  Sapo với tính năng đột phá: quản lý giao hàng giúp bạn kiểm soát được trạng thái đơn hàng sau khi giao cho đơn vị vận chuyển như: Giaohangnhanh, ShipChung, Viettelpost, Giaohangtietkiem...  hoặc shipper của cửa hàng, quản lý công nợ của từng đơn vị vận chuyển và tiền thu hộ khách hàng… Tiện lợi hơn nữa, Sapo tích hợp App Shipper trên điện thoại di động thông minh để những người giao hàng có thể cập nhật trạng thái đơn giao ngay trên điện thoại.

Xem thêm câu hỏi

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Bạn vẫn cần trợ giúp, bạn hãy Gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ qua Email: support@sapo.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.